Viber Viber: 0989.694.487 Zalo Zalo: 0989.694.487
Face https://www.facebook.com/quinippers/
Vi En

GIỚI THIỆU

    Năm 15 tuối,lúc đi học phổ thông về, tôi học thêm nghề may túi xách, quần Jean, trong lúc học và làm việc tôi tự tìm tòi cách mài kéo may đồ, và may mắn thay trong lớp học phổ thông của tôi có một bạn trong gia đình làm nghề kềm cắt da, và chỉ vì thấy nghề tỷ mỹ, độc đáo, làm thu nhập cao đó qua người bạn thân trong lớp phổ thông dẫn dắt nên hình thành ý tưởng tôi đi đến ngành nghề mài kềm.

    Tầm sư học đạo, học từ sư phụ là một thành viên trong gia tộc Tổ ngành kềm ở Việt Nam hiện nay. Quá trình học từ sư phụ nghiêm khắc và bài bản đã đưa tôi đến tay nghề mài bén và thời gian học trong top nhanh nhất thời bấy giờ.

     Trong quá trình học,với quyết tâm thành nghề giỏi cộng với sự đam mê làm cho tôi hiểu rõ đây là một nghề tôi sẽ gắn bó cả đời tôi mãi về sau.

     Trong lúc được sư phụ đào tạo, những khó khăn đã trải qua như vấn đề thời gian luyện tập, những nỗi niềm đau nhức các cơ tay khi cầm dũa mài, những yêu cầu khắc khe về sự tập trung cao độ, về sự phân tích nét mài phẳng chính xác giúp tôi hình thành càng rõ hơn về giá trị của nghề mài kềm bén. Từ đó tạo nên động lực - Tôi Nhất Định đem những kiến thức về Mài Bén chia sẻ cho các bạn đam mê ngành nghề, đem đến cho thế giới những người thợ mài kềm giỏi nhất- Kỹ năng dạy nghề ra đời. Và cũng từ đó tôi liên tục bồi dưỡng thêm những kỹ năng về sư phạm, về đào tạo kiến thức bài bản, nâng cấp các công cụ giúp việc chia sẻ dễ dàng hơn.

     Đến nay, hàng trăm học viên trên mọi miền đất nước và hơn 10 nước trên thế giới như Mỹ, Úc, CaNaDa, Đài Loan, Singapour, Anh, Pháp.v.v.. đã đến với tôi, cùng nhau chia sẻ và thành tài nghề mài kềm, tạo nên 1 cộng đồng thợ mài kềm khách phục vụ các thợ làm nail lớn nhất thế giới.

Nguyễn Trọng Quí - CEO công ty Kềm Quí

 

Một số hình ảnh các học viên trên thế giới.

 

    Sau thời gian đào tạo nghề và làm việc với nghề mài kềm, tiếp xúc hàng nghìn khách hàng, thấu hiểu trăn trở của người thợ Nail khi dùng phải những sản phẩm kềm kém chất lượng hoặc chất lượng không đồng đều, đầu năm 2018, nhờ những kiến thức và kinh nghiệm về kềm bén và chất lượng kềm sử dụng như thế nào là lâu cùn khi dùng, tôi quyết định thành lập công ty Kềm Quí - một công ty khởi đầu các mục tiêu lớn nhưng vẫn mang giá trị cao nhất lập tức đến với khách hàng - BÉN GẤP ĐÔI, BỀN GẤP ĐÔI kềm thông thường.

 Sản Phẩm Kềm Quí đạt giá trị cao nhất khách hàng muốn có ở thời điểm cạnh tranh thời bây giờ và được sự ủng hộ nhiệt liệt từ các khách hàng.

Chúng tôi - Kềm Quí- Quyết tâm đạt được những mục tiêu đề ra, tạo nguồn nhân lực đông đảo đi lên một cuộc sống tốt đẹp hơn từ nghề, tạo nên những giá trị về ngành nghề đặc thù của Việt Nam mà các nước khác khó lòng cạnh tranh nổi, đó là sự khéo tay, sự tỷ mỹ, sự độc đáo, sự cống hiến văn hóa đất nước.

 Mỗi năm- Kềm Quí chắc chắn sẽ đóng góp vào bộ sưu tập kềm cắt da, cắt móng của Việt Nam các sản phẩm đa dạng về tính năng, mẫu mã thực dụng tới tận tay người tiêu dùng nói chung và các thợ làm Nail chuyên nghiệp nói riêng.

 Cùng lúc với các sản phẩm chất lượng, công ty chúng tôi quyết tâm xây dựng đội ngũ thợ mài chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ tối đa đội ngũ cán bộ công nhân viên đồng chí hướng đi ra thế giới với chế độ đãi ngộ nhân tài, nâng cấp trình độ thực tiễn cùng hướng tới mục tiêu tương lai.

    Nguyễn Trọng Quí - CEO công ty Kềm Quí

Đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm.

Kềm Quí, Thương hiệu mang đến sự KHÁC BIỆT , sự UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP cho khách hàng với slogan: Bén Gấp Đôi - Bền Gấp Đôi

Kềm Quí, nơi tập trung những người thầy, người thợ đẳng cấp hơn cả sự mong đợi.

Sản Phẩm:

- Kềm Cắt Da,Cắt móng, dụng cụ chính hãng dành cho thợ Nail.

- Kéo Cắt Tóc, Tỉa Tóc chuyên nghiệp.

- Tông Đơ cắt tóc chất lượng cao.

- Cung Cấp dụng cụ chuyên dùng ngành MÀI KỀM KÉO TÔNG ĐƠ.

Dịch Vụ:

- Dạy nghề hướng nghiệp ngành Mài Kềm Kỹ Thuật và Công Nghệ. Đảo tạo thợ chuyên nghiệp cá nhân và công ty trong và ngoài nước

- Đào tạo chuyên sâu mài kéo cắt tóc kỹ thuật cao công nghệ Nhật, dạy mài Tông Đơ chuyên nghiệp cấp tốc

- Dịch vụ phục hồi sửa chữa Kềm Kéo Tông Đơ Kỹ thuật cao công nghệ mới nhất.

Khẩu hiệu " Khách luôn hài lòng" luôn giúp các bạn ngành nghề yên tâm về chất lượng vả uy tín nhất.

Công Ty Kềm Quí

Địa chỉ cơ sở15/3, Cầm Bá Thước, Phường 7, Phú Nhuận, Việt Nam.

Hotline:           0989.69.44.87

Homephone:   08.6680.6278

Email:  kemqui@gmail.com

Giờ làm việc: Sáng 7h-13h . Chiều: 13h30 - 18h từ thứ 2 đến thứ 7

Hãy gọi   0989.69.44.87 để chúng tôi phục vụ các bạn nhé.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Cho đơn hàng trên 2 triệu

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Đảm bảo chất lượng 100%

HỖ TRỢ TƯ VẤN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Thứ 2-Thứ 7 : 08g30 - 17g30

 ĐẶT HÀNG NGAY

ĐẶT HÀNG NGAY

0962 69 44 87