Viber Viber: 0989.694.487 Zalo Zalo: 0989.694.487
Face https://www.facebook.com/quinippers/
Vi En

Tủ (bàn) mài kềm

Tủ (bàn) mài kềm là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho thợ mài kềm. Với kiểu dáng đẹp mắt, tiện lợi, luôn tạo cảm giác thoải mái, giúp thợ mài kềm đạt năng suất cao trong công việc.

Tủ (bàn) mài kềm được sản xuất trên chất liệu gỗ cao cấp, gồm 1 tủ kéo và ngăn chưa đồ rộng rãi. Kềm và các trang thiết bị có thể cất giữ ngăn nắp không gian bên trong tủ. Mặt bàn láng, mịn, phẳng dễ dàng giúp bạn sắp xếp mát móc và các thiết bị mài kềm khác.  Bạn sẽ thật sự cảm thấy hài lòng khi sử dụng tủ (bàn) mài kềm của chúng tôi

Tủ (bàn) mài kềm được thiết kế dựa trên số liệu về số đo chính xác với từng chiều cao của từng thợ, thích hợp với mọi không gian, tủ ( bàn) mài kềm luôn là sự lựa chọn tối ưu  cho các thợ mài kềm chuyên nghiệp nhất. 

Chúng tôi là những người thầy, người thợ chuyên nghiệp, chúng tôi chỉ mang những sản phẩm chuyên nghiệp đến cho các bạn.

 

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau :

 * Quý khách tại Tp.HCM:

  • Liên hệ với shop để đặt hàng hoặc có thể đến xem hàng trực tiếp tại shop.
    ( Vui lòng gọi điện trước khi đến xem sản phẩm để được phục vụ tốt nhất )
  • Ship hàng nội thành : Gửi yêu cầu mua hàng cho Shop qua số đt 0962.69.44.87 (viber/zalo), chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận và thanh toán khi nhận được hàng. ( Lưu ý Shop sẽ tính phí ship tùy theo địa điểm giao hàng/ phí ship từ 10k – 20k )

*Quý khách không ở TP.HCM :

–Quý khách có thể liên hệ qua Hotline 0962.69.44.87 để đặt hàng trực tiếp.

_Quý khách vui lòng chuyển khoản tiền hàng và tiền Ship (hoặc thoả thuận đặt cọc) theo số Tài Khoản Ngân hàng Vietcombank bên dưới .
– Ghi rõ thông tin cá nhân ( Họ tên ; Địa chỉ ; Điện thoại ) để thuận tiện cho viêc gửi hàng nhanh chóng . Tùy theo sản phẩm, chúng tôi sẽ ưu đãi giá tốt nhất cho quý khách. Thời gian quý khách nhận hàng từ 1 tới 3 ngày.

Thông tin tài khoản:

Tên tài khoản: Nguyễn Thị Tường Vi

Số tài khoản : 037 100 395 2696

Tại: Ngân Hàng Vietcombank_ Chi nhánh Tân Định

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Cho đơn hàng trên 2 triệu

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Đảm bảo chất lượng 100%

HỖ TRỢ TƯ VẤN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Thứ 2-Thứ 7 : 08g30 - 17g30

 ĐẶT HÀNG NGAY

ĐẶT HÀNG NGAY

0962 69 44 87