Viber Viber: 0989.694.487 Zalo Zalo: 0989.694.487
Face https://www.facebook.com/quinippers/
Vi En

Đe chỉnh cốt kềm cắt da.

Đe chỉnh cốt kềm cắt da - đe mài kềm là 1 trong những sản phẩm cần thiết nhất của thợ mài kềm. Giúp thợ có thể chỉnh cốt nhanh nhất,vừa có thể gõ cán rộng ra, giúp mài kềm nhanh hơn bén hơn.

Đe chỉnh cốt kềm cắt da là sản phẩm được tính toán các thông số kỹ thuật chính xác, là 1 trong những sản phẩm không thể thiếu của thợ mài kềm chuyên nghiệp. Sản phẩm có thể sử dụng thời gian dài, trọn đời.

Đe chỉnh cốt kềm cắt da được sản xuất trên chất liệu thép cao cấp, chịu được va đập mạnh, Sản phẩm có thể sử dụng thời gian dài, trọn đời. Mẫu mã, kích thước đa dạng, thiết kế kiểu dáng kiên cố quý khách có thể hoàn toàn hài lòng với sản phẩm này của chúng tôi.

Chúng tôi là những người thầy, người thợ chuyên nghiệp, chúng tôi chỉ mang những sản phẩm chuyên nghiệp đến cho các bạn.

 

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau :

 * Quý khách tại Tp.HCM:

  • Liên hệ với shop để đặt hàng hoặc có thể đến xem hàng trực tiếp tại shop.
    ( Vui lòng gọi điện trước khi đến xem sản phẩm để được phục vụ tốt nhất )
  • Ship hàng nội thành : Gửi yêu cầu mua hàng cho Shop qua số đt 0962.69.44.87 (viber/zalo), chúng tôi sẽ nhanh chóng xác nhận và thanh toán khi nhận được hàng. ( Lưu ý Shop sẽ tính phí ship tùy theo địa điểm giao hàng/ phí ship từ 10k – 20k )

*Quý khách không ở TP.HCM :

–Quý khách có thể liên hệ qua Hotline 0962.69.44.87 để đặt hàng trực tiếp.

_Quý khách vui lòng chuyển khoản tiền hàng và tiền Ship (hoặc thoả thuận đặt cọc) theo số Tài Khoản Ngân hàng Vietcombank bên dưới .
– Ghi rõ thông tin cá nhân ( Họ tên ; Địa chỉ ; Điện thoại ) để thuận tiện cho viêc gửi hàng nhanh chóng . Tùy theo sản phẩm, chúng tôi sẽ ưu đãi giá tốt nhất cho quý khách. Thời gian quý khách nhận hàng từ 1 tới 3 ngày.

Thông tin tài khoản:

Tên tài khoản: Nguyễn Thị Tường Vi

Số tài khoản : 037 100 395 2696

Tại: Ngân Hàng Vietcombank_ Chi nhánh Tân Định

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Cho đơn hàng trên 2 triệu

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

CAM KẾT CHÍNH HÃNG

Đảm bảo chất lượng 100%

HỖ TRỢ TƯ VẤN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

Thứ 2-Thứ 7 : 08g30 - 17g30

 ĐẶT HÀNG NGAY

ĐẶT HÀNG NGAY

0962 69 44 87